Phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT

Phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT 3.0đơn giản, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

Kinh doanh Cafe là loại hình kinh doanh phổ biến và đầy thử thách. Nó đòi hỏi sự tận tâm trong công việc, tính chính xác và chuyên nghiệp với khách hàng. Tuy nhiên, sở hữu cho mình 1 hoặc nhiều hơn quán café cũng khiến quý khách gặp nhiều khó khăn trong khâu quản lý khi lượng công việc quá tải, chồng chéo và hiệu quả làm việc thấp.

phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT

Dưới đây công ty TNHH TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TCSOFT xin giới thiệu đến bạn một vài cách để quan ly quan cafe  tối ưu nhất với sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT 3.0 nhằm đem lại sự phát triển thành công cho bạn.

phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT

Ba hoạt động sau chiếm nhiều thời gian, công sức và cũng khó quản lý nhất trong một quán cafe. Nhưng với phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quản lý nhân viên: Nhân viên là bộ phận quan trọng trong quán cafe, hoạt động của quán diễn ra thuận lợi hay không phụ thuộc vào thái độ phục vụ, khả năng làm việc của mỗi nhân viên. Do đó, bạn cần có những phương pháp quản lý nhân viên theo hướng chuyên môn hóa để công việc sẽ không vị chồng chéo, đạt hiệu quả cao.

Phầnmềm quản lý quán cafe TCSOFT cho phép quản lý nhân viên theo ca, ngoài ra còn phân quyền sử dụng phần mềm theo nhiệm vụ của nhân viên đó. Ví dụ như kế toán có thể xem thống kê công nợ khách hàng, xuất nhập kho, …

phan mem quan ly quan cafe

Giao diện danh mục người sử dụng trong phan mem quan ly quan cafe

 

phan mem quan ly cafe

Giao diện phân quyền trong phan mem quan ly quan cafe

– Quản lý doanh thu: Quán đông khách, sẽ khó tránh khỏi tình trạng nhân viên không trung thực, nhận tiền khách nhưng không đưa lại cho chủ quán, hoặc quán quá đông mà quên thu tiền của khách.

Do đó, để tránh tình trạng thất thoát, giải pháp tốt nhất là trang bị cho quán hệ thống máy tính tiền điện tử như phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT 3.0 với chức năng thống kê các phiếu thanh toán theo nhiều tiêu chí bạn có thể lựa chọn: thời gian, theo nhân viên, theo bàn ăn hoặc thậm chí theo khách hàng nếu đó là khách hàng thân quen của nhà hàng, mọi khó khăn trước đây đều được giải quyết bởi sự chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

quan ly quan cafe

Thống kê phiếu thanh toán trong phan mem quan ly quan cafe TCSOFT

 

quan ly quan cafe

Giao diện phiếu thanh toán bàn ăn của phan mem quan ly cafe 3.0

Quản lý nguyên liệu. Ngoài thất thoát về doanh thu bạn còn có thể thất thoát từ nguyên liệu. Rất nhiều quán lớn, khách đông, nhưng khi thanh toán chi phí nguyên liệu, tiền công nhân viên, cửa hàng còn lại số tiền lại rất ít. Một trong những nguyên nhân quan trọng là do bộ phận nguyên liệu có thể đã cấu kết nhau để giảm nguyên liệu nhưng vẫn báo cáo số tiền mua lớn. Hoặc do định lượng không rõ ràng nên khi pha chế lúc thiếu lúc dư cho một ly nước, điều này gây ra sự không hài lòng của khách hàng,và không kiểm soát được lượng nguyên liệu cần mua cho quán. Như vậy, chỉ với một mẹo nhỏ, nhân viên đã có thể hưởng được số tiền dư thừa từ nhiều lần tiết kiệm nhiên liệu, trong khi bạn vừa bị mất tuy tín, vừa thất thoát doanh thu.

Với phan memquan ly cafe TCSOFT, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi mọi thông tin như số lượng, đơn giá, … của nguyên vật liệu đều được lưu trữ rõ ràng. Chỉ cần 1 click đơn giản, bạn sẽ có được mọi thông tin về sản phẩm mà bạn mong muốn.

phan mem quan ly cafe
Quản lý danh mục sản phẩm, nguyên liệu trong phan mem quan ly quan cafe
phan mem quan ly quan cafe
Giao diện bảng giá trong phan mem quan ly cafe 3.0

Trên đây là một số chức năng cơ bản của phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT 3.0 giúp bạn giải quyết các vấn đề trong quan ly quan cafe. Ngoài ra phần mềm còn có thể mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong các khâu thống kê công nợ, điều chỉnh công thức pha chế, hệ thống báo cáo, quản lý thông tin khách hàng…

Hơn nữa phần mềm quản lý quán cafe của công ty chúng tôi KHÔNG GIỚI HẠN số lượng máy cài, MUA MỘT LẦN SỬ DỤNG MÃI MÃI, GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM.

Quý khách có thể dùng thử bản DEMO hoàn toàn MIỄN PHÍ để trải nghiệm sự đơn giản, tiện dụng và chuyên nghiệp.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

– Tư vấn lựa chọn sản phẩm hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

– Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/24h, kể cả ngày nghỉ.

– Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc và khó khăn gì, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và mang đến phương án giải quyết tốt nhất cho quý khách hàng.

phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT

Hãy đến với chúng tôi để có được sự chuyên nghiệp trong quản lý với phần mềm quản lý quán cafe TCSOFT 3.0- phần mềm quan ly quan cafe đơn giản và tiết kiệm nhất hiện nay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s