Phần mềm quản lý quán ăn TCSOFT 3.0

 

Quản lý quán ăn hiệu quả, chuyên nghiệp với phần mềm quản lýquán ăn TCSOFT 3.0.

Khác với mô hình nhà hàng – thường là những nơi sang trọng, được sử dụng cho những bữa tiệc hoặc các cuộc tiếp khách thì quán ăn nhỏ là một mô hình hoàn toàn khác biệt với phong cách bình dân, gần gũi, sinh ra để đáp ứng nhu cầu ăn hàng ngày của dân văn phòng hoặc của sinh viên, học sinh.

phần mềm tính tiền quán ăn TCSOFT

Vì quy mô khác nhau mà đa số các chủ quán ăn đều nghĩ rằng chỉ những nhà hàng lớn mới cần sử dụng phần mềm quản lý để nâng cao chất lượng làm việc và sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dù là quản lý nhà hàng hay quán ăn thì bạn cũng có thể gặp rất nhiều vấn đề trong quản lý như: quản lý nguyên vật liệu, quản lý nhập xuất kho, quản lý thanh toán,…

TCSOFT xin trân trọng giới thiệu phần mềm quản lý quán ăn RTR 3.0 sẽ giúp bạn quản lý quán ăn đơn giản và tiết kiệm nhất năm 2016.

Những vấn đề thường gặp khi quản lý quán ăn và cách giải quyết với phần mềm quản lý quán ăn TCSOFT 3.0.

1.    Quản lý nguyên vật liệu, món ăn

Món ăn chính là “linh hồn” của quán, quán không những phải có những món ăn ngon, phù hợp với khách hàng mục tiêu mà còn phải có sự quản lý chặt chẽ đối với nguồn nguyên vật liệu để chế biến.

quản lý quán ăn

Quản lý danh mục sản phẩm, nguyên liệu trong phần mềm tính tiền quán ăn TCSOFT

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, chức năng quản lý danh mục của phần mềm quản lý quán ăn này cho phép bạn cập nhật thông tin nhằm quản lý nguyên liệu, sản phẩm, công thức chế biến, bảng giá một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Khi khách hàng order, bạn chỉ cần tích các món ăn, sản phẩm và phần mềm quản lý quán ăn sẽ hỗ trợ bạn tính tổng giá thanh toán.

phần mềm quản lý quán ăn

Giao diện bảng giá trong phần mềm quản lý quán ăn 3.0

2.    Quản lý nhập kho, xuất kho trong phần mềm quản lý quán ăn

quản lý quán ăn

Quản lý danh sách sản phẩm trong kho hàng trong phần mềm tính tiền quán ăn TCSOFT

Quản lý kho bằng phương pháp thủ công luôn là công việc gây nhiều ức chế, mệt mỏi cho nhà quản lý. Nhưng với phần mềm quản lý quán ăn TCSOFT, bạn không còn phải lật dở sổ sách để xem thông tin quản lý kho. Chỉ cần một click, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hết các thông tin về nhập kho, xuất kho, thống kê tồn kho, nhờ đó có thể nắm được tình hình hoạt động của quán ăn để có sự điều chỉnh cho phù hợp và linh hoạt.

phần mềm tính tiền quán ănThống kê tồn kho trong phần mềm tính tiền quán ăn TCSOFT

3.    Quản lý thu chi trong phần mềm quản lý quán ăn

phần mềm tính tiền quán ăn

Phải làm sao để quản lý thu chi hợp lý, rõ ràng, không bị thất thoát?

Mỗi khi chi một khoản tiền, phần mềm quản lý quán ăn đều hỗ trợ bạn xuất phiếu thu chi với đầy đủ các thông tin về mục đích khoản tiền, người phụ trách, số phiếu,… sau đó lưu vào hệ thống để cuối tháng khi kế toán thống kê một cách dễ dàng nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ không lo sẽ có sự sai sót, nhầm lẫn hay dối trá của nhân viên quán.

phần mềm quản lý quán ăn

Giao diện phiếu thu chi của phần mềm quản lý quán ăn 3.0

quản lý quán ăn

Giao diện thống kê phiếu thu chi của phần mềm tính tiền quán ăn TCSOFT

Trên đây là một số chức năng cơ bản của phần mềm quản lý quán ăn TCSOFT 3.0. Ngoài ra phần mềm còn có thể mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong các khâu thống kê công nợ, điều chỉnh công thức pha chế, quản lý nhân viên, ca làm việc, hệ thống báo cáo,…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s